Diệt mối

RSS
1837 đánh giá
Diệt mối Đánh giá bởi hơn 5600 khách hàng. Kết quả bình chọn: 2 10

Cách diệt mối hiệu quả nhất

Mách bạn những phương pháp diệt mối như thế nào để hiệu quả và tận gốc? (xin lưu ý là phương pháp mình chia sẻ sau đây dùng cho căn hộ, nhà ở, các xí nghiệp)

Xem tiếp >>

5 Cách Diệt Mối Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

Ngay khi trong nhà bạn đang có sự xâm hại và phá hoại của những con mối gây bức xúc cho gia đình bạn. Cùng diệt mối uy tín tìm hiểu về 5 cách diệt mối tận gốc tại nhà đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Xem tiếp >>

Phun thuoc muoi

Phun thuốc muỗi để phòng tránh bệnh sốt rét...Phun thuốc muỗi cho hộ gia đình. Phun thuốc diệt muỗi cho cơ quan, doanh nghiệp · Phun thuốc muỗi bảo vệ môi trường ...

Xem tiếp >>

Dich vu diet moi tan goc tai Ha Noi

Gia đình bạn bị mối làm tổ và gây hư hai tới nền nhà, tường nhà và những vật dụng làm bằng gỗ? Nhưng vì công việc quá bận rộn, bạn không thể tự diệt mối và cũng không biết diệt bằng cách nào để hết tận gốc? Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà nội sẽ giúp bạn làm điều đó.

Xem tiếp >>

Diệt mối tận gốc chuyên nghiệp

-   Diệt mối phải được hiểu là phải diệt cả hệ thống tổ trong đó có mối vua và mối chúa, mới “hết gốc” được. Diệt mối tận gốc là có ý nghĩa như vậy.

-   Vấn đề tìm tổ mối trong nhà cửa, kho tàng rất phức tạp. chỉ có loài mối “gỗ khô” ta mới có thể phát hiện tổ của nó một cách đơn giản. Tổ của loại này ở ngay trong gỗ, chúng được đục thành các khe dích dắc, vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú.

Xem tiếp >>

Diệt mối bằng phương pháp sinh học

Công ty Diệt mối Gia Hưng giới thiệu phương pháp “diệt mối tận gốc” hay còn gọi là diệt mối bằng phương pháp sinh học, còn được gọi là phương pháp hoá sinh đã được áp dụng có kết quả vào hàng triệu công trình, kho tàng của nhà nước trên toàn quốc. Ưu điểm của phương pháp này là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, tốn kém và dễ thực hiện.

Xem tiếp >>

Thiết kế, thẩm định phòng chống mối

Phòng mối ngay khi bắt đầu xây dựng sẽ ít tốn kém, dễ thực hiện và hiệu quả cao. Vì trong trường hợp này, ta có thể chủ động áp dụng những biện pháp kỹ thuật tốt như cách ly chân tường, ngâm tẩm gỗ v.v…Đối với trường hợp sau những biện pháp trên không thể thực hiện được.

Xem tiếp >>

Cách phòng chống mối cho những công trình mới xây.

Bạn nghĩ sao nếu nhà bạn không được phòng mối ngày từ đầu khi xây dựng hay cải tạo, mối sẽ tìm đến nhà bạn không lâu sau khi bạn dọn đến bởi vì hơn 80% công trình ở những đô thị lớn đều bị mối tấn công và như bạn đã biết thì khi bị  mối thì diệt chúng rất khó và tốn kém cộng với các tài sản của bạn đã bị hư hại. Phòng mối như một phương thức bảo hiểm cho công trình của bạn để tránh các tác hại do mối gây ra về sau.

Xem tiếp >>

Vòng đời sinh trưởng của mối.

Muốn diệt được mối, chúng ta phải nắm rõ vòng đời sinh trưởng của loài mối. Mối là côn trùng hoạt động ẩn náu, theo đàn. Trên thế giới có hơn 200 loài mối, thường thấy nhất là mối nhà, mối đất cánh đen.

Xem tiếp >>

Cách diệt mối tận gốc

Diệt mối tận gốc là vấn đề khó khăn và nan giải, vì nếu diệt không đúng cách mối sẽ sinh sôi nảy nở trở lại trong thời gian ngắn, Công ty TNHH Dịch Vụ &  Thương Mại Gia Hưng xin giới thiệu đến quý khách cách diệt mối tận gốc an toàn mà hiệu quả.

 

Xem tiếp >>

Thức ăn của mối

         - Thực vật sống: Nhiều loài mối lấy thức ăn từ cây sống, đặc biệt là vào mùa khô hạn, cây sống còn cung cấp nước cho chúng, nhất là các cây còn non như bạch đàn, chè sắn vá các cây trồng khác.

Xem tiếp >>

Mối xâm nhập vào nhà cửa như thế nào?

Mối còn có khả năng bắc cầu bằng cách đắp các đường ống, từ mặt đất nền đắp các trụ cao 10cm đến 15cm, từ vách ra 4cm đến 6cm, từ trần đắp nhũ xuống 60cm đến 80cm... Mối xâm nhập vào công trình, nhà cửa bằng ba đường:

Xem tiếp >>

Việc sinh sản của loài mối

Các nhà khoa học thuộc Đại học North Carolina cùng ba trường đại học khác tại Nhật Bản lần đầu tiên chứng minh được rằng mối chúa có thể sinh sản theo cả hai hình thức hữu tính và vô tính.

Xem tiếp >>

Tìm hiểu về loài mối

Trên thế giới người ta đã giám định đựợc trên 2700 loài, ở nước ta đã giám định được trên 80 loài, giữa các loài chỉ có sự khác nhau về hình thái, về số lượng cá thể, về cấu trúc tổ…song đều giống nhau là chúng sống quần thể . Mỗi quần thể đều có sự phân công theo chức năng. Ví dụ loài mối nhà (coptermes, formosanus shir.), tổ mối trưởng thành có trên 10 triệu cá thể.

Xem tiếp >>

Cách diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại.

Diệt mối phải được hiểu là phải diệt cả hệ thống tổ trong đó có mối vua và mối chúa, mới “hết gốc” được. Diệt mối tận gốc là có ý nghĩa như vậy.

Xem tiếp >>

Trang 1/1 - Tổng số 15 bài viết 1 Next Last