Diệt côn trùng

RSS
1809 đánh giá
Diệt côn trùng Đánh giá bởi hơn 5600 khách hàng. Kết quả bình chọn: 2 10

Mẹo làm bẫy đơn giản bắt muỗi hiệu quả nhanh.

Khi muốn tiêu diệt muỗi, bạn thường hay dùng vợt muỗi, đèn bắt muỗi, chai xịt côn trùnghay đốt nhang muỗi? Trong những cách đó, hầu hết đều không tỏ ra hiệu quả lâudài hoặc có thể còn ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của gia đình. Thay vào đó,hãy áp dụng những cách đuổi muỗi thân thiện với môi trường hoặc những phương pháp bắt muỗi.

Xem tiếp >>

Những loài muỗi khổng lồ kinh khủng nhất thế giới

Bạn sẽ thấy những con muỗi kinh khủng đến mức nào, hãy phun thuoc diet muoi tai Ha Noi ngay để không còn nhìn thấy những con muỗi khổng lồ ghê gớm như thế này nữa

Xem tiếp >>

Dịch vụ diệt chuột tại Hà nội.

Nếu như gia đình nào có chuột hoành hành trong nhà của mình thì hẳn sẽ rất hiểu đến cảm giác khó chịu và bực bội thế nào khi bị chúng quấy phá, cắn đồ đạc và đặc biệt là nguy cơ lây nhiễm các bệnh từ chuột gây ra. Tác hại của chuột như thế nào thì ai cũng đã biết. Vậy làm sao để diệt Chuột một cách hiệu quả? không mất nhiều thời gian, công sức và kinh tế nhất?

Xem tiếp >>

Dich vu phun thuoc diet muoi tai Ha Noi

Muỗi là loài sinh vật nguy hiểm, ngoài những phiền phức khi bị muỗi đốt như ngứa, nó còn có thể mang mầm bệnh như sốt rét và rất nhiều bệnh nguy hiểm khác. Hãy phun thuốc diệt muỗi để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình, Dịch vụ Phun thuốc diệt muỗi Hà Nội

Xem tiếp >>

Khử trùng - diệt khuẩn môi trường xung quanh bạn.

Khử trùng - Diệt khuẩn

Khử trùng làm sạch môi trường xung quanh, bảo vệ gia đình, người thân, bạn bè của bạn trước những dịch bệnh nguy hiểm. Khử trùng kho hàng hóa, tài liệu, đồ xuất khẩu... khỏi nấm mốc và côn trùng phá hoại.

Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn của Công ty diệt mối Hà Nội gồm có:

Xem tiếp >>

Quy trình Diệt muỗi và côn trùng

Vì sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Chúng tôi xin giới thiệu Chương trình diệt vector truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết. (Diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, chuột ...)

- Thuốc sử dụng an toàn không độc hại, không ảnh hưởng tới môi trường, sức khoẻ của con người, được Bộ y tế, WHO cấp phép sử dụng tại Việt Nam.

- Dụng cụ và máy móc chuyên nghiệp

Xem tiếp >>

Muỗi và sức khỏe con người

Muỗi là một nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng hợp thành họ Culicidae, bộ Hai cánh (Diptera). Chúng có một đôi cánh vảy, một đôi cánh cứng, thân mỏng, các chân dài. Muỗi đực hút nhựa cây và hoa quả để sống, muỗi cái hút thêm máu người và động vật. Kích thước thay đổi theo loài, nhưng ít khi lớn hơn vài mm. Đa số có trọng lượng khoảng 2 đến 2,5 mg. Chúng có thể bay với tốc độ 1,5 đến 2,5 km/h.

Xem tiếp >>

Tác hại của mỗi đốt, điều ít ai ngờ tới.

Sơ đồ muỗi tấn công người và lây truyền bệnh. Bạn có biết, con gì giết người nhiều nhất không? - Muỗi! Đó chính là con vật giết người nhiều nhất.

Xem tiếp >>

Dịch vụ diệt mối, diệt mối công trình, diệt muỗi, phun muỗi, diệt côn trùng, diệt gián Đức tại Hà Nội của công ty Gia Hưng. Hotline: 0985 929 700

Công ty TNHH Dịch Vụ &  Thương Mại Gia Hưng là Công ty cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ diệt mối, diệt mối công trình, diệt muỗi, phun muỗi, diệt côn trùng, diệt gián Đức và thiết bị kiểm soát các sinh vật gây hại hàng đầu tại Việt Nam. Với kiến thức, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật gây hại.

Xem tiếp >>

Những bí mật thú vị về loài muỗi hút máu đáng ghét.

Mùa hè cũng là lúc loài côn trùng "khát máu" này tung hoành ngang dọc!
Hầu hết chúng ta đều “ghét cay ghét đắng” loài muỗi, không những hận thù mà chúng ta còn luôn mỉa mai chúng. Muỗi là một kẻ thù “quen thuộc”, thế nhưng những gì mà chúng ta biết về chúng vẫn còn có vẻ hơi “mơ hồ”. Dưới đây là một số điều khá thú vị mà bạn chưa biết về muỗi, cùng tìm hiểu xem nhé!

Xem tiếp >>

Muỗi thích đốt ai nhất

Theo một nghiên cứu mới đây của các chuyên gia côn trùng học thì muỗi đốt cũng kén người. Trung bình cứ 10 người thì có 1 người “hấp dẫn” đối với muỗi. Theo giáo sư Jerry Butler, chuyên nghiên cứu về muỗi tại Đại học bang Florida, Mỹ, chỉ có muỗi cái mới đốt người và chúng cũng biết chọn “đúng đối tượng” để đốt.

Xem tiếp >>

Thuốc diệt muỗi từ cây cỏ

Hiện nay, bệnh sốt xuất huyết đang có chiều hướng gia tăng và diễn biến hết sức phức tạp, nhất là ở các tỉnh Phía bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc...

Xem tiếp >>

Diệt muỗi để nói không với sốt xuất huyết..

Đặc điểm của ca bệnh Bệnh nhân sốt đăng gơ (SD) có biểu hiện sốt cao đột ngột, sốt cao trên 38,5oC, kéo dài 2 - 7 ngày, đi cùng với các triệu chứng đau đầu, đau hốc mắt, đau cơ, đau khớp, phát ban, có biểu hiện xuất huyết (dấu hiệu dây thắt dương tính); giảm bạch cầu.

Xem tiếp >>

Trang 1/1 - Tổng số 13 bài viết 1 Next Last